Dùng thử phần mềm quản lý Spa miễn phí - không giới hạn thời gian

Dùng thử phần mềm quản lý Spa miễn phí - không giới hạn thời gian

  • Lượt xem: 121
  • 10/08/2021

Cho đến thời điểm hiện tại, Nanosoft là đơn vị duy nhất cho phép người sử dụng dùng thử miễn phí phần mềm quản lý Spa NANO SPA phiên bản 2021 - không giới hạn thời gian. Với sự hỗ trợ này, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm một cách thoải mái trước khi mua để đánh giá về tính năng cũng như tính ứng dụng của sản phẩm thay vì chỉ được dùng thử 15 - 30 ngày như các đơn vị khác.

Dữ liệu khi khách hàng nhập vào phần mềm trong thời gian dùng thử được dùng chung cho tất cả các tài khoản.  Trong trường hợp Spa nào muốn dùng thử riêng dữ liệu của mình thì hãy liên hệ với Nanosoft qua SĐT phòng kinh doanh 1900 4757, nhấn phím 2 hoặc email: info@nanosoft.vn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu dùng thử phần mềm, vui lòng truy cập theo link sau: http://espa.quanlyspa.com

Để được cấp tài khoản đăng nhập Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau và gửi về fanpage https://www.facebook.com/phanmemquanlyhieuqua hoặc nhắn tin trực tiếp qua website Quản lý Spa cho chúng tôi.
- Tên Spa/TMV:

- Địa chỉ:

- Tên của bạn:

- Số điện thoại:

- Email:

eBeautycare không chỉ là một chuỗi phần mềm mà còn là người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của mỗi Spa. Quý khách có thể lựa chọn việc mua phần mềm trọn gói hoặc thuê theo năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các tính năng và mức giá theo từng gói nhé!

Nanosoft luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất!