TOP 5 diễn đàn Spa, làm đẹp mà các chị em nên biết

TOP 5 diễn đàn Spa, làm đẹp mà các chị em nên biết

  • Lượt xem: 356
  • 21/05/2021

Hôm nay, Nanosoft mách cho các chị em một số trang web, diễn đàn chuyên cho Làm đẹp và Spa nhé!

► 24h làm đẹp (https://24hlamdep.net)

Đây là một trong các diễn đàn lớn chuyên về chủ đề làm đẹp, với lượng thành vien trên 4.000 người, lượt tương tác và bài viết rất cao, chủ đề vô cùng phong phú và đa dạng.

Tại đây, các chị em dễ dàng tìm kiếm được các bài viết về những chủ đề như: Làm đẹp da, mẹo tốt cho sức khỏe, mỹ phẩm tốt trên thị trường và chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch và thời trang. Tuy nhiên, với lượng thông tin lớn, các chị em cũng nên chắt lọc để tránh những thông tin sai lệch.

GUU (https://guu)

GUU- Mạng xã hội dành riêng cho phụ nữ trẻ hiện đại. Không chỉ dừng lại ở những bài thảo luận,chia sẻ kinh nghiệm mà GUU còn mang lại cho các chị em những tin tức nóng hổi về Cuộc sống, về Làm đẹp,... Với giao diện đẹp mắt và tinh tế, GUU không khác gì một cuốn cẩm nang chứa vô vàn bí kíp cho các chị em.

Tại GUU, các chị em dễ dàng nắm bắt được các thông tin bổ ích qua các chủ đề. Từ Làm đẹp, Thời trang đến Sức khỏe, Đời sống, mọi thắc mắc của các chị em đều có thể được giải đáp khi đọc những bài viết bổ ích từ GUU. Ngoài ra, còn có một chuyên mục tâm sự chuyện chị em với GUU để có những kinh nghiệm sống quý giá và bài học đắt giá trong cuộc sống.

Làm đẹp và Sức khỏe (http://www.lamdepkhoe.com/)

Diễn đàn này đã quá quen thuộc với hội chị em. Tại đây, dễ dàng có thể bắt gặp những câu hỏi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến Sức khỏe, Y tế, những mẹo chữa bệnh và cẩm nang chăm sóc cho da,...

Điểm cộng của diễn đàn Sức khỏe và Làm đẹp đó là các Chủ đề rất đa dạng, phong phú và được chia ra rõ ràng, dễ dàng để các chị em tìm hiểu. Ở đây,còn có những kiến thức về dinh dưỡng, những địa điểm Spa và Phòng khám chất lượng cũng được các chị em giới thiệu và đánh giá khách quan.

Phụ nữ today (http://www.phunutoday.vn/)

Thêm một địa chỉ uy tín về các thông tin Làm đẹp nữa đó là Báo phụ nữ today. Ngoài những thông tin về làm đẹp, thời trang ra còn có những thông tin về Tổ ấm, về Làm mẹ, về Giải trí,... cho các chị em luôn cập nhật những thông tin nóng hổi nhất.

Giao diện dễ nhìn, màu sắc bắt mắt cũng là một điểm cộng của báo Phụ nữ today. Vì là trang báo nên các thông tin cũng được chọn lọc và tin tưởng hơn cho các chị em, tránh những quảng cáo tràn lan không đem lại hiệu quả mong muốn khi sử dụng.

► Diễn đàn làm đẹp (http://www.ddld.vn/)

Là một trong những diễn đàn đời đầu nhưng đến nay lượt truy cập và tương tác vẫn thuộc hàng "khủng" chứng tỏ sức hút của diễn đàn vẫn không hề suy giảm. 

Bài viết ở diễn đàn luôn được các đội ngũ Admin kiểm duyệt về nội dung, tránh những bài viết quảng cáo trá hình hay sai lệch thông tin bởi có một mục riêng dành cho Quảng cáo, các chị em có thể vào tham khảo. Ngoài các chủ đề Làm đẹp da, khuôn mặt, body,... thì còn có những chuyên mục khác cũng rất bổ ích như:Mẹ và bé- Nơi chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ; Tư vấn gia đình- Nơi các chị em chia sẻ nỗi niềm, giải đáp những khó khăn đang mắc phải trong cuộc sống hay Làm đẹp ngôi nhà - Nơi các chị em có thể chia sẻ bí kíp trang trí ngôi nhà của mình hay khoe góc thành quả nhỏ xinh của mình nữa.

Trên đây là Top 5 trang web và Diễn đàn Làm đẹp dành riêng cho hội chị em. Các chị em có thể tham khảo và lựa chọn tham gia bất cứ diễn đàn nào theo ý thích của mình nhé!

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Phần mềm quản lý Spa- TMV eBeautycare, hãy để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hotline: 081 263 8888

Website: https://quanlyspa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquanlyspa.tmv