Top 5 Phần mềm Quản lý Spa được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 Phần mềm Quản lý Spa được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Lượt xem: 216
  • 14/05/2021

Tuy nhiên, với các đơn vị thuộc tỉnh thì con số này vẫn chưa thực sự cao, việc áp dụng phần mềm vào quản lý vẫn chưa được phổ biến. Lý do là vì ở các tỉnh thành ít các đơn vị cung cấp và chủ quản lý Spa-TMV nghĩ như vậy sẽ không thực sự được hỗ trợ tốt. Bên cạnh đó, nhiều lời mời chào từ nhiều đơn vị khiến thị trường này trở nên "loãng" dẫn đến Khách hàng chưa biết lựa chọn Phần mềm phù hợp.

Nhằm giúp các chủ quản lý có cái nhìn tổng quát về phần mềm quản lý Spa, chúng tôi đã tạo một khảo sát vè sự hài lòng của Khách hàng khi sử dụng phần mềm. Dưới đây là Top 5 phần mềm uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Các nhà quản lý có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của đơn vị mình.

Top 1: Chuỗi phần mềm eBeautycare của NANOSOFT

Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm Quản lý Spa-TMV. Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, từ năm 2018, theo thống kê cho thấy hơn 1000 Khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Nanosoft trên 2 năm mà không có ý định thay đổi. Đây là một con số khá lớn cho thấy chất lượng sản phẩm tốt của Nanosoft. Một số "Ông lớn" đang dùng phần mềm của Nanosoft có thể kể đến như: Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Thẩm mỹ viện DNA, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Thẩm mỹ viện Klain, Thẩm mỹ viện JK, Thẩm mỹ Quốc tế Bally,...

♦ Ưu điểm:

→ Quy trình quản lý khép kín, vượt trội

→ Đặt hẹn nhanh chóng, công nợ chi tiết, dễ dàng quản lý

→ Dùng trên cả Web và APP. APP linh động, thao tác nhanh chóng.

→ Nhận chỉnh sửa, thiết kế theo yêu cầu riêng của từng Khách hàng.

♦ Nhược điểm: Cần hệ thống mạng nhanh, khỏe. Nếu như sở hữu cơ sở hạ tầng mạng Internet mạnh thì nhược điểm này được khắc phục hoàn toàn.

Link dùng thử Phần mềm eSpa thuộc chuỗi eBeautycare của Nanosoft: http://espa.quanlyspa.com/

Top 2: Phần mềm SPAGO

SPAGO là phần mềm quản lý dành riêng cho Spa, sử dụng trên APP. Đây là công cụ đắc lực cho quản lý Spa-TMV từ xa.

♦ Ưu điểm: Nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp cho các Spa quy mô nhỏ,lẻ

♦ Nhược điểm: Không có bản Web nên việc các chủ Spa muốn quản lý qua web sẽ bị hạn chế đi nhiều.

Top 3: Phần mềm MySpa

Phần mềm Spa có công nghệ quản lý theo tiêu chuẩn Singapore dành riêng cho Spa, Clinic, TMV giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế trong thời đại công nghệ 4.0

♦ Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác

♦ Nhược điểm: Dùng mã nguồn mở, khó chỉnh sửa theo yêu cầu riêng của Khách hàng.

Top 4: Phần mềm SalonHero

Phần mềm quản lý cho cả Salon và Spa khá hiệu quả. Đa dạng phân hệ và tính năng, đặc biệt giúp các Salon nhỏ và vừa trong việc thanh toán nhanh cho Khách hàng. 

♦ Ưu điểm: Giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ sử dụng. Có cả web và APP

♦ Nhược điểm: Cần hệ thống mạng nhanh và khỏe vì hoạt động trên cả web và app

Top 5: Phần mềm KiotViet

Đây là phần mềm bán hàng phổ biến trên thị trường,  cái tên đã không còn quá xa lạ. KiotViet không chỉ có mảng SPa mà còn có vô số mảng khác như: Nhà hàng, Siêu thị, Tạp hóa, Văn phòng,...

♦ Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ thao tác. Đa dạng phiên bản, tính năng quản lý để lựa chọn.

♦ Nhược điểm: Thiên về phần mềm bán hàng nên sẽ ưu tiên thao tác về Bán hàng và Sản phẩm hơn.

Bài tổng hợp chỉ mang tính tham khảo, bởi vậy có thể còn có thiếu sót hoặc chưa chính xác một vài thông tin tính năng. Ngoài các phần mềm trên, mọi người cũng có thể tham khảo một số đơn vị khác như Sinovasoft, An Việt Soft... Nhưng theo ý kiến cá nhân thì đây là những Phần mềm quản lý Spa được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với nghiệp vụ của Spa mình nhé!