TOP 5 Phần mềm Spa - Thẩm mỹ viện tốt nhất

TOP 5 Phần mềm Spa - Thẩm mỹ viện tốt nhất

  • Lượt xem: 166
  • 25/05/2021

 

Xu hướng áp dụng phần mềm vào việc quản lý tại các Spa, Thẩm mỹ viện dường như đã không còn xa lạ. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng... cứ khoảng 10 đơn vị sẽ có 7 đơn vị áp dụng phần mềm, tuy nhiên với các đơn vị thuộc các tỉnh thì con số này vẫn chưa thực sự cao. Việc áp dụng phần mềm vào quản lý vẫn chưa được phổ biến.

Lý do là vì ở các tỉnh thành ít các đơn vị cung cấp, và chủ quản lý Spa-TMV nghĩ như vậy, sẽ không thực sự hỗ trợ tốt. Bên cạnh đó, việc có nhiều lời mời chào từ nhiều đơn vị khiến thị trường này trở nên “loãng” và khách hàng cũng không biết lựa chọn sao cho đúng.

Nhằm giúp các chủ quản lý có cái nhìn tổng quát về phần mềm quản lý Spa, chúng tôi đã tạo một khảo sát về sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý. Dưới đây, là top 5 phần mềm uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Các nhà quản lý có thể cùng tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị của mình.

1. Phần mềm Quản lý Spa (eSPA) , Quản lý TMV (eTMV) của Công ty Nanosoft

Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm Quản lý Spa, TMV.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển từ năm 2008, theo thống kê cho thấy hơn 1000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Nanosoft trên 2 năm và không có ý định thay đổi, đây là một con số khá lớn cho thấy chất lượng sản phẩm của Nanosoft là rất tốt. Một số “Ông lớn” đang dùng phần mềm của Nanosoft có thể kể đến như: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, TMQT Bally …
 


Năm 2018, Nano eBeautycare là dòng phần mềm DUY NHẤT đạt danh hiệu Sao khuê trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nanosoft tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên biệt dành cho khối Spa-TMV nên không bị “lai” so với một số phần mềm khác trên thị trường. Đây được coi là điểm cộng lớn để các chủ Spa, TMV có thể tin tưởng lựa chọn.

Link bản dùng thử miễn phí của NANO-eBeautycare dành cho Spa (eSpa): http://espa.quanlyspa.com/


2. SCHEDUL

Shedul là nền tảng phần mềm quản lý salon miễn phí được khá nhiều salon trên thế giới sử dụng. Sản phẩm này được viết trên nền cloud, do vậy bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.
 


Là phần mềm miễn phí nhưng Shedul vẫn có nhiều tính năng quản lý ấn tượng như: quản lý lịch hẹn với khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng…Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của Schedul là giao diện có phần khó sử dụng đối với người dùng phổ thông do sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

3. ACUITY SCHEDULING

Acuity Scheduling là phần mềm đặt lịch hẹn với khách hàng tại các salon. Do tính năng khá đơn giản do vậy người dùng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để làm quen với các tính năng của phần mềm này và áp dụng vào salon cá nhân. Điểm nổi bật nhất của Acuity Scheduling đó là hỗ trợ khách hàng đặt lịch chỉ trong 2 phút.