Giới thiệu

Đôi nét về hệ thống eBeautycare

Chuỗi phần mềm eBeautycare được hoàn thiện và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft. Đây là phiên bản mới nhất với diện mạo vượt trội, các tính năng và tiện ích vô cùng hữu ích cho người dùng cả về chất lượng lẫn độ tiện lợi.

Loan

 • TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN eBeautycare?

  Giữa thị trường đầy những Đối thủ thuộc hàng "Khủng" như hiện nay, Nanosoft buộc phải chuyển mình mạnh mẽ để có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phần mềm. Chúng tôi đã mở các cuộc khảo sát, nghiên cứu chuyên sâu và cho ra mắt chuỗi sản phẩm eBeautyCare với những tiện ích hữu dụng nhất. Không còn các thao tác thừa thãi, tập trung vào trải nghiệm tối ưu và các lợi ích mà một phần mềm ưu việt đem lại. Bạn sẽ ngạc nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý Spa - TMV của chúng tôi!


  Với phương châm “ Giá trị mang lại niềm tin!”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nanosoft luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất để có được những cảm nhận tốt nhất từ Khách hàng.

 • LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG eBeautycare

  - Dữ liệu được đảm bảo: Toàn bộ các thông tin trong phần mềm đều được sao lưu lại với việc backup dữ liệu thường xuyên, không bị mất thông tin Khách hàng hoặc dữ liệu nội bộ quan trọng.

  - Tiết kiệm thời gian tối đa: Quản lý lưu động giúp cho các chủ Spa - TMV theo dõi được tình hình hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thao tác giúp đẩy nhanh quá trình xử lý, không để Khách hàng phải chờ đợi, không mất thiện cảm của Khách hàng

  - Số liệu thông minh: Hệ thống kiểm kê kho, nhập xuất hàng hóa tiện lợi giúp các con số luôn minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống còn tự động tính toán số lượng hàng tồn và cảnh báo hết hạn các mặt hàng lưu kho.

 • Tạo giá trị thương hiệu với eBeautycare

  Chìa khóa thành công của các doanh nghiệp là việc giữ chân Khách hàng. Hiểu được điều đó, eBeautycare được phát triển để giúp các chủ Spa - TMV tiếp cận thương hiệu gần hơn với Khách hàng: Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, tin nhắn những ngày lễ Tết  hay những tin nhắn chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi bất ngờ.,,,

 • Đôi nét về NANOSOFT

► Được thành lập từ năm 2008 với ước mơ phát triển nền công nghệ nước nhà vươn xa,  trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển Nanosoft đã có những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm CNTT,  đặc biệt là các giải pháp quản lý y tế (bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm) và giải pháp quản lý Spa - Thẩm mỹ viện - Bệnh viện thẩm mỹ.

► Là 1 trong những nhà cung cấp phần mềm quản lý có mặt đầu tiên trên thị trường, Nanosoft luôn không ngừng nỗ lực phát triển bền vững cùng khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

► Thế mạnh làm nên thương hiệu Nanosoft khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ sư làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến đã xây dựng nên một Nanosoft năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.