Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyên nghiệp hóa trong quy trình quản lý kinh doanh

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyên nghiệp hóa trong quy trình quản lý kinh doanh

  • Lượt xem: 132
  • 26/07/2021

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một cái tên quen thuộc với những người đam mê làm đẹp tại Tp.HCM. Thẩm mỹ Á Âu nổi tiếng với quy mô, hệ thống vật chất và cơ sở hạ tầng hàng đầu trong các cơ sở làm đẹp cũng như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, phục vụ được đa dạng được hầu hết các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 

Các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đa dạng từ các dịch vụ nổi bật như mắt mũi, mắt, nâng ngực, mông đến các dịch vụ khác như căng da, phun xăm…Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tự tin là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tạo hình thẩm mỹ mũi bởi các bác sĩ Hàn Quốc. Ngoài ra bệnh viện cũng khẳng định chất liệu sử dụng trong nâng mũi tại đây đều được sản xuất bởi hãng Bisyl (Hàn Quốc) và hãng Implantech (Hoa Kỳ).


Về tiêu chí cơ sở vật chất, trình độ chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tự hào là một cơ sở hàng đầu được chú trọng đầu tư, ngoài cơ sở hạ tầng thì các trang thiết bị tại đây cũng được khẳng định là hiện đại và tân tiến nhất. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia tại đây cũng được Thẩm mỹ viện Á Âu công bố là các chuyên gia đầu ngành, luôn được đào tạo và chuyển giao những công nghệ làm đẹp mới nhất. Ngoài ra, Thẩm mỹ Á Âu còn được cấp giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y Tế và khẳng định hoàn toàn đảm bảo các quy chuẩn khắt khe về mức độ an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp của mình.

Thương hiệu hơn 30 năm, là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có mối quan hệ hợp tác tốt với các bệnh viện quốc tế và luôn cân nhắc và chọn các chuyên gia tay nghề cao nhằm mang lại sự ưng ý nhất cho khách hàng cũng như bảo đảm uy tín và thương hiệu của Á Âu.

Để chuyên nghiệp hơn trong qua trình vận hành và quản lý, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã lựa chọn sử dụng Phần mềm quản lý Bệnh viện Thẩm mỹ e- Beauty Hospital của Nanosoft.  e -Beauty Hospital giúp phần nào cải thiện được thời gian tiếp đón khách hàng, quản lý tài chính minh bạch, chính xác, các phòng ban hoạt động theo đúng quy trình, trình tự chuẩn theo mô hình kinh doanh của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Trên thị trường phần mềm cạnh tranh khốc liệt, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng phần mềm của NANOSOFT, điều này đã thêm khẳng định niềm tin và thương hiệu của NANOSOFT với các Khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một đơn vị lớn, lâu đời và có danh tiếng trong mảng Làm đẹp. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng thành công, thuận lợi!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nha!
------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 1, ngách 163/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 081 263 8888 – Support: 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquanlysmartclinic