Nanosoft sát cánh cùng Chuỗi Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

Nanosoft sát cánh cùng Chuỗi Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

  • Lượt xem: 145
  • 26/07/2021

Được thành lập từ 2015, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn  nhanh chóng chiếm được chỗ đứng của mình trên thị trường Làm đẹp và niềm tin của khách hàng. Với hệ thống 3 cơ sở tại Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, Dr Hoàng Tuấn đang dần chuyển mình với mô hình thẩm mỹ sang trọng và hiện đại với cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến nhất.
Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khẳng định đội ngũ bác sĩ, chuyên gia là những người có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo và tuyển dụng theo quy trình chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đặc biệt phần lớn các chuyên gia và bác sĩ làm việc tại đây đều tốt nghiệp từ Học viện Quân y, 1 trong những cơ sở đào tạo y khoa hàng đầu tại Việt Nam. 

Các công nghệ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn được cập nhập liên tục từ những quốc gia có nền thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn của Bộ y tế, FDA…Ngoài máy móc hiện đại hệ thống phòng ốc cơ sở vật chất khác của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cũng khá được chú trọng đầu tư với khuôn viên rộng rãi, thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp khách hàng đạt được sự thoải mái tối đa cũng như sự an tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Trong thời gian hoạt động, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn luôn nhận được những phản hồi tích cực của Khách hàng. Vì vậy, để chăm sóc Khách hàng tốt hơn, Hoàng Tuấn đã áp dụng phần mềm quản lý để hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh và NANOSOFT là cái tên được Hoàng Tuấn lựa chọn. Phần mềm quản lý Bệnh viện Thẩm mỹ eBeauty Hospital được phát triển bởi Nanosoft đã được Hoàng Tuấn sử dụng ngay từ những ngày đầu, trải qua rất nhiều lần nâng cấp tính năng, phần mềm đã bám sát và đáp ứng, hỗ trợ được rất nhiều trong việc quản lý của Hoàng Tuấn.

Nanosoft rất vinh dự khi được những Bệnh viện Thẩm mỹ lớn tin tưởng và lựa chọn, Hoàng Tuấn là một ví dụ điển hình. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ hết mình và đem lại cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trên con đường thành công của Thẩm mỹ viện Hoàng TuấnNanosoft hi vọng đóng góp được chút sức lực dù nhỏ bé của mình!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
----------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 1, ngách 163/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 081 263 8888 – Support: 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquanlysmartclinic