TMV Xuân Hương bắt nhịp công nghệ 4.0 với phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

TMV Xuân Hương bắt nhịp công nghệ 4.0 với phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

  • Lượt xem: 187
  • 26/05/2021

Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương được coi là cơ sở tiên phong về thẩm mỹ vào năm 1994 khi lần đầu tiên mạnh dạn áp dụng các công nghệ tiên tiến vào làm đẹp, mang đến một bước tiến mới cho ngành thẩm mỹ lúc bấy giờ.

Gần 30 năm phát triển, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương không ngừng nỗ lực xây dựng một địa chỉ làm đẹp cao cấp, nâng tầm thương hiệu và hướng đến dịch vụ khách hàng đa dạng, tự hào trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

TMV Xuân Hương từ một cơ sở làm đẹp nhỏ đã trở thành một thương hiệu lớn tại Hà Nội và TP HCM với 3 cơ sở chính sang trọng và đẳng cấp tại Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân và Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương tại Tp Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương vừa được xây dựng tại trung tâm TP HCM là minh chứng cho những nỗ lực đưa ngành thẩm mỹ Việt vươn ra thế giới. Bệnh viện sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như nâng mũi cấu trúc siêu âm; Công nghệ hút mỡ Laser Lipo, Hệ thống máy Vectra mới nhất giúp khách hàng xem trước kết quả…

Bên cạnh quy trình chuẩn y khoa được kiểm tra nghiêm ngặt với hơn 900 danh mục kỹ thuật làm đẹp được cấp phép của Bộ Y tế, bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương còn xây dựng không gian đẳng cấp, riêng biệt, chú trọng đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương từ một cơ sở làm đẹp nhỏ giờ đây đã trở thành một thương hiệu lớn tại Hà Nội và TP HCM với 3 cơ sở chính (2 cơ sở tại HN và 1 cơ sở tại HCM)

"Tiên phong công nghệ – dẫn dắt xu hướng” là chiến lược hàng đầu được TMV Xuân Hương đẩy mạnh thực hiện xuyên suốt 30 năm phát triển. Cũng bởi lẽ đó, bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT đã đặt hàng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện chuyên nghiệp từ NANOSOFT.

TMV Xuân Hương mỗi ngày đều thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ phía khách hàng. Khối lượng công việc từ đó mà cũng ngày càng tăng lên, các khó khan trong việc quản lý bắt đầu nảy sinh, đặc biệt là trong công tác điều phối khách hàng, quản lý mỹ phẩm, và công nợ thu chi. Rơi vào tình thế khó, Xuân Hương buộc phải tìm cho mình mình giải pháp tối ưu hơn so với việc xử lý số liệu trên giấy tờ sổ sách và exel đơn giản. Tìm hiểu rất nhiều phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, nhưng để thấy được sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất với phương thức quản lý của mình, Xuân Hương đã lựa chọn Nanosoft là đơn vị hỗ trợ chuyên sâu trong công tác quản lý

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT

Địa chỉ: Số 1, 183/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 081 263 8888 - Support: 1900 4757 

Email: info@nanosoft.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquanlyspa.tmv