Đặ lịch hẹn cho khách hàng trên phần mềm eBeautycare

Đặ lịch hẹn cho khách hàng trên phần mềm eBeautycare

  • Lượt xem: 242
  • 10/06/2021

Trong giao diện của Đặt lịch hẹn, phần mêm eBeautycare đã hiển thị rất chi tiết theo từng ngày, từng giờ, từng tuần và cả theo tháng cho nhân viên dễ nhìn nhất. Các trạng thái lịch hẹn cũng được chia thành các màu khác nhau, giúp nhân viên chỉ cần nhìn vào bảng thống kê, sẽ nắm bắt được từng trạng thái của lịch hẹn.

 

Đặc biệt, eBeautycare hỗ trợ thao tác nhanh cho nhân viên Spa-TMV bằng cách chỉ cần click vào 1 ô ngày bất kỳ, sẽ hiện pop-up form đặt lịch hẹn chi tiết cho từng khách hàng. Tại đây, nhân viên sẽ nhập các thông tin cơ bản của khách hàng đối với khách hàng mới, hoặc tìm khách hàng cũ, lúc đó hệ thống sẽ tự động đẩy thông tin khách hàng đã lưu trên phần mềm  vào form lịch hẹn. Sau đó, nhân viên chỉ cần chọn dịch vụ, ngày, giờ và số khách rồi nhấn nút Lưu.

 

Tại giao diện Đặt lịch hẹn, nhân viên dễ dàng thay đổi trạng thái lịch hẹn cho Khách hàng, theo dõi được tình trạng lịch hẹn của khách, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp cho Spa- TMV. 

Trên đây là thao tác đơn giản giúp các bạn lễ tân có thể tiết kiệm thời gian để có thể tiếp nhận nhiều cuộc gọi đặt lịch từ khách hàng. Nếu còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến Hotline 081.263.8888 để lại thông tin, nhân viên tư vấn của NANOSOFT sẽ hỗ trợ ngay nhé!